CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

SKINIA – SKIN IS THE FIRST 

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tỏa sáng cùng làn da khỏe mạnh căng tràn sức sống, thay đổi cái nhìn của vẻ đẹp tự nhiên từ Skinia.

Chăm sóc, bảo vệ da là chìa khóa nuôi dưỡng làn da đẹp. Skinia ra đời với nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về mỹ phẩm dựa trên ý tưởng mang đến sự tự tin, tỏa sáng hơn.

 
SKINIA – MỸ PHẨM AN TOÀN CHO SỨC KHỎE LÀN DA

SKINIA là thương hiệu mỹ phẩm chỉ định độc quyền được nghiên cứu, sáng tạo bởi ông Lee Chang Eon và sản xuất tại công ty mỹ phẩm hàng đầu New & New. Những nguyên liệu được dùng để sản xuất mỹ phẩm cũng là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu tất cả đều được cung cấp bởi các doanh nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc, có giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nguyên liệu.

Với những yếu tố trên cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, SKINIA tự tin sẽ tạo nên những giá trị đặc biệt trong ngành gia công mỹ phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sở hữu của một thương hiệu mỹ phẩm Made in Korea đẳng cấp dành cho thị trường Việt Nam. 

Mỗi sản phẩm của Skinia đều áp dụng công nghệ hiện đại và an toàn cho sức khỏe làn da vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. 

BẰNG CHỨNG NHẬN SÁNG CHẾ ĐỘC QUYỀN TẠI CÔNG TY NEW & NEW

Skinia là thương hiệu trực thuộc và được sản xuất với quy trình đóng gói khép kín bởi nhà máy uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc – New & New. 

Các sản phẩm của Skinia đều được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các Hiệp Hội. Được cấp bằng chứng nhận sáng chế phát triển và sản xuất sản phẩm độc quyền phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu. 

CHẤT LƯỢNG LÀ NHẤT – LÀN DA LÀ NHẤT

“Team Skinia” luôn chú trọng từ thiết kế bao bì đến chất lượng sản phẩm, tập trung giải quyết khắc phục các vấn đề về da để mang nét đẹp tự nhiên toàn diện. Skina tin rằng bên trong sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả xứng đáng với sự chọn lựa của bạn.

 

Shopping Cart
Scroll to Top